👾👾NGUYÊN NHÂN, BIỂU HIỆN VÀ DINH DƯỠNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH GOUT?👾👾

🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️ DẤU HIỆU 🙋‍♂️🙋‍♂️🙋‍♂️
Các khớp bị viêm và sưng tấy, đỏ đau. Đau đớn ở các khớp ngón chân, khớp ngón tay, mắt cá chân, và một vài bộ phận khác trong cơ thể. Đau tới mức không đi lại được khiến bạn mất ngủ vào ban đêm, lâu ngày các khớp sẽ biến dạng. Gout sẽ khiến thận bị tổn thương, khiến chức năng thận suy giảm hoặc nhiễm độc nước tiểu.

Biểu hiện bệnh Gout
🌏♥️🌏 NGUYÊN NHÂN 🌏♥️🌏
Axit Uric trong cơ thể bị dư thừa gây ra kết hợp với Na tạo muối Urat dưới dạng tinh thể sắc nhọn lắng động ở các khớp xương và thận khiến cơ quan đó bị tổn thương
♨️♨️ Axit Uric TỪ ĐÂU MÀ RA???
Axit Uric là sản phẩm cuối cùng của quá trình chuyển hóa Purin từ GAN. Vậy Purin có nhiều trong loại thực phẩm nào? Purin có nhiều trong hải sản, thịt động vật đặc biệt nội tạng động vật và trong bia rượu. Chính vì vậy với những bệnh nhân bị GOUT bác sĩ sẽ khuyên không nên ăn những loại thực phẩm như trên. Nhưng như vậy không thể chữa triệt để và đau mỗi khi tái phát và khiến thận bị tổn thương, suy giảm chức năng dẫn đến nhiễm độc nước tiểu.

🌅NHỮNG NGƯỜI BỆNH GOUT🌅
thường sẽ đi kèm theo một vài bệnh sau:
Béo phì, tiểu đường, xơ vữa động mạch, các bệnh về tim mạch, huyết áp cao,... tất cả đều do chức năng gan suy giảm mà hơn hết nơi để Purin chuyển hóa cũng chính là GAN.
==> những ai bị mắc bệnh GOUT hoặc những căn bệnh nêu trên chứng tỏ GAN đang có vấn đề và phải xử lý gan trước thì các căn bệnh mới có thể chữa trị khỏi

✅✅CÁCH CHỮA GOUT:
Thạc sĩ ngành sinh hóa Đại học California, bà Adelle Davis, nhà dinh dưỡng học nổi tiếng Mỹ có viết trong cuốn sách của mình: nếu cơ thể đủ lượng pantothenic axit (VITAMIN B5) thì axit Uric sẽ chuyển hóa thành Urea và Ammonia thải ra ngoài đường nước tiểu một cách dễ dàng.
Đồng thời bảo vệ lá gan là một trong những cách phòng chống GOUT hiệu quả nhất

Dinh dưỡng chữa bệnh Gout
Còn cải thiện gan như thế nào thì chỉ có 1 cách duy nhất và hiệu quả nhất chính là dinh dưỡng, TUYỆT ĐỐI KHÔNG PHẢI THUỐC VÌ THUỐC CHỈ CẮT CƠN ĐAU TRIỆU TRỨNG KHÔNG CHỮA NGUYÊN NHÂN VÀ QUAN TRỌNG HƠN GAN ĐÃ TỔN THƯƠNG KHÔNG THỂ TIẾP NHẬN THÊM HOÁ CHẤT TỪ THUỐC NỮA.⭐🏆⭐Hãy thương lấy là lá gan của mình nhiều hơn nữa!!!
Dinh dưỡng cần bổ xung .:
Protein+ Omega3+ Viên Xơ + Vitamin C + Can xi +Glucosamin + Viên sắt .+ Doublex + Bcomlex .+ CN gan .
Ai có nhu cầu dùng liên hệ mình nha
0983911907Hãy bảo vệ gan của bạn