Bạn đã từng nghe- biết đến dòng dinh dưỡng Nutrilite chưa?

✨✨Khi đại Dịch hoành hành toàn cầu. nhiều người dân Việt Nam mới biết đến dòng dinh dưỡng Nutrlite để bảo dưỡng cơ thể. Vách tường được xây bằng gì?🌿Vôi, vữa, xi măng, gạch đá..

👉Khi vách bị hỏng thì lấy những nguyên liệu ấy lấp sửa chữa lại.

✨✨Vậy Cơ thể được hình thành từ gì?
🌿Đạm, Bột đường, Chất Béo tốt, Vitamin,
👉Khoáng Chất... chung quy mỗi tế tào được hình thành từ các nguyên tố: Carbon, Hydro, Oxi, Nito, Canxi, v.v... Cơ thể mình cũng là một phần của tự nhiên, của Trái Đất. Cho nên cơ thể cần dinh dưỡng để lớn lên, phát triển, để tự chữa lành khi bị thương tật.. hoặc nhiễm vi khuẩn.
👉Dưới đây là bộ thức ăn dinh dưỡng cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu quan tâm về một chế độ ăn uống lành mạnh đầy đủ nhất:
✔1. Protein: Đạm Protein sạch tinh khiết từ thực vật đậu nành, lúa mì và đậu hà lan từ trang trại hữu cơ Nủtilute.🌿
✔2. Bodykey: tinh túy của 10 loại thực phẩm sạch Bữa ăn thay thế bữa sáng hay tối cho người bận rộn vẫn đủ dinh dưỡng🌿
✔3. Chất Xơ: giúp bổ sung xơ từ hơn 13 loại xơ rau hữu cơ. Làm sạch hệ tiêu hoá, chống táo bón.🌿
✔4. Omega3: chất béo tốt từ cá hồi ở biển lạnh Nauy mới có EPA và DHA giúp cho tim mạch, trí não, đôi mắt , xương khớp, làn da khoẻ mạnh.🌿
✔5. DoubleX: chứa đầy đủ 12 vitamins 10 khoáng chất và 22 dưỡng chất thực vật 5 màu sách rau củ quả bảo vệ từng tế bào, tăng sức đề kháng, phục hồi sức khoẻ.🌿🌿#Nutrilite nhãn hiệu thức ăn dinh dưỡng 86 năm, có đội ngũ hơn 1000 nhà khoa học trên toàn cầu (110 quốc gia), sở hữu 4 trang trại....cánh đồng hữu cơ đạt đủ tiêu chuẩn khắc khe về chứng nhận hữu cơ từ Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) và tổ chức NSF.. tất cả dành trọn tâm huyết ngần ấy năm nghiên cứu cho bạn bữa ăn đầy đủ và phù hợp nhất cho cơ thể bạn.🌿🌿🌿
😉Ăn thứ cơ thể cần là cách thông minh nhất để bảo vệ sức khoẻ của bạn.

HOTLINE 
0983911907