THÊM BẠN THÊM KHỎE” VỚI HÀNG NGÀN TỶ "NGƯỜI BẠN" MỚI 😍😍😍
                                               💗💗💗💗
Đường ruột muốn khoẻ, hệ vi sinh đường ruột phải cân bằng.
Hệ vi sinh đường ruột là một cộng đồng các vi sinh vật trong ruột non và ruột già của chúng ta, bao gồm Lợi khuẩn và hại khuẩn.
                                                 💗💗💗
💢 Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến sự cân bằng này.
Từ thói quen ăn uống không điều độ, tiêu thụ nhiều thức ăn nhanh, thực phẩm không đảm an toàn vệ sinh, lối sống không lành mạnh và những căng thẳng triền miên sẽ tạo điều kiện hại khuẩn phát triển và lấn át lượng lợi khuẩn vốn có trong đường ruột; dẫn đến sức khoẻ tiêu hoá giảm sút, kéo theo hệ miễn dịch suy yếu.

🌿Nutrilite Probiotic với nhiều ưu điểm vượt trội cùng công nghệ tiên tiến, những nhà khoa học Nutrilite đã cẩn thận lựa chọn kết hợp 5 chủng lợi khuẩn Probiotic, đảm bảo những “người bạn” lợi khuẩn này sống sót trong môi trường dạ dày và ở lại ruột.

🌿Mỗi gói sản phẩm giúp cung cấp ít nhất 6.3 tỷ lợi khuẩn sống cho cơ thể, giúp khôi phục và duy trì sự cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, hỗ trợ sức khoẻ tiêu hoá giúp đề kháng tăng.

Có “người bạn” mới probiotic cùng 1 thói quen ăn uống hợp lý, lối sống lành mạnh sẽ giúp gia đình bạn luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc❣️
-----------------------
🌍 NUTRILITE - NHÃN HIỆU THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG, VITAMIN VÀ THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE BÁN CHẠY SỐ 1 THẾ GIỚI
Hotline: 0983911907Nutrilite Probiotic hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe giúp đề kháng tăng